Không chịu thua I.O.I và WANNA ONE, IZ*ONE cũng có show thực tế của riêng mình

IZ*ONE sẽ khởi động show thực tế của riêng mình!

Vào ngày 8/1, trang web di động Mobidic của SBS tiết lộ, “Chúng tôi sẽ công bố dự án thứ 3 trong series “Idol City” mang tên “IZ*ONE City”.” Series “Idol City” là chương trình giải trí cấp độ nhập môn dành cho các nhóm nhạc idol có tham vọng. Các tiền bối của series “Produce” I.O.I và Wanna One cũng đã chứng minh vị thế “Nhóm nhạc mới của thế hệ” với chương trình “Idol City” của riêng mình.

IZ*ONE

“IZ*ONE City” sẽ theo concept học đường, dựa trên bài học “Fan sẽ rời đi nếu chúng ta thất bại”. Các thành viên sẽ cùng nhau thực hiện nhiệm vụ, từ “lễ nhập học” cho đến buổi học cuối cùng. Tất cả các thành viên của IZ*ONE đều được trông đợi sẽ thể hiện những nét thu hút bất ngờ với mong muốn chiến thắng các trò chơi, bùng nổ khả năng giải trí và những màn trình diễn tuyệt vời.

Các fan hâm mộ cũng hy vọng niềm đam mê trở thành “idol giải trí” của IZ*ONE sẽ được thể hiện qua các tình huống hài hước. Nhân viên sản xuất cho biết, “Kwon Eun Bi bày tỏ cô “lo lắng vì nhóm chơi thua nhiều hơn dự tính.” Vì IZ*ONE đều vui vẻ khi ghi hình nên sự thu hút tự nhiên của từng thành viên sẽ được bộc lộ.”

IZ*ONE

“IZ*ONE City” sẽ được chiếu trước 2 tuần trên POOQ vào ngày 18/1. Chương trình sẽ được phát trên kênh Mobidic bắt đầu từ ngày 1/2.

Nguồn: Soompi

 


Các tin liên quan

TV Show

Celeb
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.