Kim Heechul, Soyou, P.O và Lee Soo Geun sẽ cùng nhau dẫn dắt một chương trình hẹn hò mới

Super Junior Kim Heechul, Soyou, Block B P.O, và Lee Soo Geun sẽ tham gia vào một chương trình hẹn hò hoàn toàn mới!

Vào ngày 14 tháng 6, đài KBS thông báo rằng 4 ngôi sao đã xác nhận trở thành MC cho chương trình sắp tới của đài, “Some-vival 1+1”, một chương trình hẹn hò thực tế khi một nam và nữ thanh niên cùng nhau mua sắm ở siêu thị.

Không giống như các chương trình hẹn hò khác đã được phát sóng trong quá khứ, “Some-vival 1+1” sẽ ghép các cặp đôi hoàn toàn dựa trên sở thích và khẩu vị của họ. Ngoài ra, các cặp đôi mới sẽ cần chia sẻ sở thích cùng nhau để có thể sống sót trong chương trình mà không bị loại.

Soyou, người đã thành công trong năm 2014 với bản hit “Some” giúp cho cô ấy trở thành người dẫn chương trình hoàn hảo cho chương trình mới này, bày tỏ sự ghen tị với những người tham gia khi ghi hình. Nữ ca sĩ đã khiến mọi người bật cười khi tỏ tình công khai, “Tôi cũng muốn xuất hiện trong chương trình này với tư cách là người tham gia, vì vậy tôi cũng có thể được ghép đôi với ai đó thông qua sở thích của mình.”

Soyou

BLOCK B P.O

SUPER JUNIOR Kim Heechul

Lee Soo Geun

Các nhà sản xuất của “Some-vival 1+1” cho biết, “Bởi lẽ chúng ta đang sống trong một thời đại mà mọi người cần có cùng sở thích mua sắm và du lịch để kết nối với nhau, chương trình của chúng tôi yêu cầu người tham gia cần gắn liền với người khác bằng cách phụ thuộc vào thị hiếu và sở thích của họ.”

Họ tiếp tục, “Chúng tôi sẽ mang đến cho người xem một loại niềm vui khác biệt bằng cách tìm ra kết quả tổng hợp từ việc kết nối mọi người theo sở thích và thị hiếu, trái ngược với vẻ bề ngoài của họ.”

Poster chương trình “Some-vival 1+1”

Chương trình “Some-vival 1+1” sẽ được lên sóng vào ngày 26 tháng 6 lúc 11:10 giờ tối giờ địa phương.

Bạn có hào hứng khi thấy Heechul, Soyou, P.O và Lee Soo Geun dẫn chương trình mới này không? Để lại suy nghĩ của bạn dưới đây!

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

TV Show

Sao