Lần đầu xuất hiện trên chương trình tạp kỹ Hàn Quốc sau 10 năm bị “cấm vận”, JYJ Kim JaeJoong tiết lộ mẫu hình lý tưởng

Kim JaeJoong đã chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống tình yêu của anh ấy và mô tả mẫu người lý tưởng trên chương trình “Taste of Dating” của TV Chosun.

Trong tập phát sóng ngày 13 tháng 6, nam ca sĩ đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt và đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của anh trên một chương trình tạp kỹ của Hàn Quốc sau 10 năm.

Các MC đã chào đón Kim JaeJoong đến chương trình và hỏi anh ấy có đang hẹn hò không. “Hiện tại tôi không thể hẹn hò,” Kim JaeJoong trả lời. Khi được hỏi về lần cuối cùng hẹn hò, anh rụt rè giả vờ không nhớ.

Về mẫu người lý tưởng, anh ấy trả lời, “Thật lòng tôi không nhìn vào vẻ bề ngoài. Bạn có biết làm thế nào Park Na Rae xuất hiện nhiều trên TV những ngày này không? Tôi đã hỏi diễn viên hài Lee Jin Ho nếu tôi có thể gặp riêng cô ấy và Lee Jin Ho nói, ‘Cậu có thể thất vọng nếu gặp riêng cô ấy đấy.’ Khi MC Choi Hwa Jung hỏi tại sao anh ấy muốn gặp danh hài, Kim JaeJoong trả lời, “Tôi thích những người quyến rũ.”

Khi được hỏi “Taste of Dating” là gì anh ấy nói, “Tôi nghĩ rằng ‘Hương vị của hẹn hò’ là hương vị của son môi. Bạn hôn và có được tình cảm thể xác khi bạn có người yêu. Bạn chỉ có thể nếm trải điều đó khi bạn hẹn hò.”

Trong khi xem đoạn phim của một cặp đôi trong một cuộc hẹn hò, các MC đã hỏi liệu Kim JaeJoong có bao giờ mời người yêu đến nhà mình không. Anh trả lời, “Trước đây tôi từng có một cây đàn piano trong nhà. Có những lúc tôi muốn chơi piano sau khi uống. Tôi vô tình bắt đầu tiến triển những cảm xúc đó.”

Anh nói thêm, “Tôi rất thích nấu ăn cho người khác. Tôi thậm chí đã từng phát hành một cuốn sách nấu ăn trong quá khứ. Về cơ bản, tôi có thể nấu bất kỳ món ăn Hàn Quốc nào.”

Chương trình “Taste of Dating” phát sóng vào thứ 5 hàng tuần lúc 11 giờ tối giờ địa phương.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

TV Show

Âm nhạc