Mùa đầu tiên của ‘Tân Tây Du Kí’ thiếu vắng Ahn Jae Hyun đã bắt đầu bấm máy

Đây là concept mới của các thành viên mà không có Ahn Jae Hyun.

Các thành viên “Tân Tây Du Kí” , Kang Ho Dong, Lee Soo Geun, Eun Ji Won, Kyuhyun của Super Junior, Mino của WINNER và P.O của BLOCK B đã bắt đầu quay một mùa mới.

Các diễn viên đã được phát hiện tại một điểm dừng chân, nơi họ dừng lại để ăn một số món ăn đường phố. Nhưng điều khiến mọi người chú ý là những bộ trang phục vui nhộn mà các thành viên đã mặc!

Chương trình này vốn dĩ đã nổi tiếng với việc các thành viên sẽ mặc các trang phục đa dạng và độc đáo. Có vẻ như trong mùa sắp tới, Kyuhyun sẽ là một vị thần.

Mino và P.O là bắp cải đôi.

Eun Ji Won là Gandalf the White.

Và Kang Ho Dong là linh vật của bộ truyện, Shin Myo Han.

Đây là mùa đầu tiên được quay kể từ khi Ahn Jae Hyun rời đi. Có nhiều tin đồn xuất hiện rằng mùa mới của chương trình sẽ bị trì hoãn do vụ ly hôn nhiều tranh cãi của Ahn Jae Hyun. Cuối cùng, sau tất cả, Ahn Jae Hyun tuyên bố rằng nam nghệ sĩ sẽ rời khỏi chương trình để tránh gây rắc rối thêm cho mọi vấn đề.

“Tân Tây Du Kí” sẽ trở lại màn ảnh vào gần cuối năm nay với một mùa hoàn toàn mới và chắc chắn sẽ chứa đầy đủ những điều kỳ quặc và hài hước nhất trong đời sống hằng ngày của các thành viên!

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

TV show

Bảng xếp hạng