PENTAGON xuất hiện đầy mạnh mẽ và tràn ngập năng lượng trên sân khấu chương trình “Immortal Song”.

PENTAGON đã đem đên cho chương trình  “Immortal Song” một sân khấu vô cùng ấn tượng!

Tập 22 tháng 6 của chương trình  “Immortal Song” tập trung vào nhà sản xuất âm nhạc và nhà viết lời Kim Jin Ryong.

Những người biểu diễn cho tập này bao gồm Kim Yong Jin, Kassy, ​​Yook Joong Wan Band, PENTAGON, SBSB và DUETTO.

PENTAGON

Trong cuộc phỏng vấn trước buổi biểu diễn, trưởng nhóm Hui của PENTAGON đã chia sẻ tham vọng của nhóm, “Chúng em đến đây để giành chiến thắng.” Hongseok thêm vào, “Em mong muốn sẽ có một ca sĩ có thể giành được 5 chiến thắng liên tiếp và sau đó chúng em sẽ tiến đến và giành chiến thắng cuối cùng”.

Kino cũng chia sẻ rằng anh là một fan hâm mộ của Sweet Sorrow và đã chụp ảnh với họ tại một quán cà phê trong những ngày còn là thực tập sinh. Một trong những thành viên của Sweet Sorrow đã phát ra âm thanh để đáp lại, nhưng các MC và khách mời đã gọi anh ấy xuất hiện trước ống kính. Tuy nhiên, Sweet Sorrow đáp lại rằng, “Không có nhiều người trông giống thần tượng đã từng xin chúng tôi chữ ký, vì vậy tôi vẫn nhớ cậu ấy.”

Mọi thứ trở nên ấm áp hơn khi Kino và Sweet Sorrow chia sẻ một cái ôm, nhưng khi các MC hỏi về màn trình diễn hôm nay, Kino đã khiến mọi người cười bằng cách nói chắc chắn, “Tất nhiên chúng em phải thắng.”

PENTAGON đã chọn cover một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Kim Jin Ryong, đó là “A Little Greedy Girl” ban đầu được hát bởi Shim Shin. Yeo One cho biết, “Chúng em tin tưởng vào sự lựa chọn của mình bởi vì khi em ngân nga bài hát trong khi làm tóc xong, nhà tạo mẫu tóc đã nói, ‘Bài hát này thực sự rất phổ biến trong thời của tôi’”. Jinho cũng nói về sức hút của Shim Shin, bao gồm cả việc đeo kính râm và làm cử chỉ súng ngón tay cũng khá được ưa chuộng vào thời điểm đó.

Khi đến giờ biểu diễn PENTAGON, nhóm đã làm lại bài hát kinh điển với phần rap mạnh mẽ, vũ đạo tràn đầy năng lượng và giọng hát vững vàng.

Hãy xem màn biểu diễn đầy đủ dưới đây!

Tập phát sóng kết thúc với việc DUETTO giành chiến thắng cuối cùng với 382 phiếu.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

TV show

MV mới