”Produce X 101” đã chia sẻ một video hậu trường mới!

Đoạn clip cho thấy các thực tập sinh tập trung lại trong một căn phòng để cùng xem buổi công chiếu tập đầu tiên.

Kim Dong Bin, người trước đây đã xuất hiện vào mùa thứ hai cho biết: “Bởi vì đây là lần thứ hai của mình, đó là một cảm giác kỳ lạ bởi vì mình có thể mong đợi mình sẽ được miêu tả như thế nào, nhưng mình cũng không biết nên trông đợi điều gì nữa”.

Lần đầu tiên các thực tập sinh khác thể hiện sự lo lắng của họ khi được tiết lộ cho người xem. Các thực tập sinh sau đó rất ngạc nhiên bởi những hộp đồ ăn nhẹ được gửi tặng cho họ bởi Kim Jae Hwan, người đã ra mắt với tư cách là thành viên của Wanna One sau khi xếp thứ 4 trong” Produce 101 Season 2”, tất cả đều bày tỏ lòng biết ơn về món quà đặc biệt.

Lee Dong Wook đã đến để cùng xem với họ, và tất cả họ đều vui vẻ khi căn phòng tràn ngập tiếng cười.

Thực tập sinh Kim Min Gyu đã người đứng đầu về số phiếu sau buổi ra mắt, cho biết: “Mình đã vươn lên vị trí số 1 nhờ tình yêu của các nhà sản xuất quốc dân. Mình sẽ luyện tập thật chăm chỉ và thể hiện sự nỗ lực và tiến bộ của mình, vì vậy xin hãy bình chọn cho mình nhé! Mình là Kim Min Kyu”.

Koo Jung Mo là người có số phiếu đứng thứ hai, chia sẻ: “Mình còn đang thiếu sót rất nhiều, nhưng mình sẽ không từ bỏ và sẽ làm việc chăm chỉ hơn để thể hiện sự tiến bộ của bản thân!”

Nguồn: Soompi

 


Các tin liên quan

TV Show

Sao