Red Velvet lần đầu tiết lộ vũ đạo gốc của “Zimzalabim”

Red Velvet vừa tiết lộ một vài vũ đạo được xem xét đưa vào “Zimzalabim”!

Ngày 23 tháng 6, Red Velvet đã xuất hiện trên “Inkigayo Check-In Live”, buổi phát sóng trực tiếp ghi hình hậu trường “Inkigayo” của SBS. Trong buổi phát sóng, nhóm đã tiết lộ nhiều vũ đạo “hụt” của “Zimzalabim”.

Nhớ lại một phiên bản cụ thể của vũ đạo, Wendy nói, “Bọn em còn phải nằm xuống cơ. Dù ‘Zimzalabim’ là một bài khó, bọn em vẫn phải nằm xuống và di chuyển chân rất nhiều.” Joy nói thêm, “Bọn em phải nằm và tạo thành hình ngôi sao”.

Thể hiện vũ đạo điểm nhấn của “Zimzalabim”, Seulgi cho biết, “Các vũ đạo được đưa ra đa dạng lắm ạ, thật may là cái này được chọn.”

Sau đó Irene giải thích rằng vũ đạo gốc của “Zimzalabim” cứ lặp đi lặp lại một động tác từ đầu bài, rồi Seulgi xen vào, “Nhưng mà khó lắm ạ. Nên bọn em đã làm cho nó đơn giản hơn, vì phần này giúp bọn em thể hiện sức hút của mình.”

Joy nói thêm, “Có một vũ đạo mà bọn em khá tiếc vì nó không được chọn”. Seulgi đồng ý và nói, “Cảm giác mà nó mang lại tuyệt lắm ạ.” Sau đó cô nàng đã biểu diễn một vũ đạo “hụt” của bài hát và cho hay “Đây là lần đầu bọn em tiết lộ đó”.

Các thành viên Red Velvet giải thích rằng vũ đạo này sẽ càng mạnh về sau và điều này sẽ gây ảnh hưởng đến thể chất. Tuy nhiên, Seulgi lại tiếc nuối, “Nhưng em nghĩ vũ đạo này hợp với ‘Zimzalabim’ lắm ạ. Em nghĩ nhảy kiểu này lại hay ho phết.”

Cùng xem ngay vũ đạo “hụt” của “Zimzalabim” dưới đây!

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

TV show

Sao