Sau scandal của dàn cast dẫn đến việc hoãn vô thời hạn, “2 Ngày 1 Đêm” chính thức xác nhận trở lại với mùa mới

 “2 Ngày 1 Đêm sẽ trở lại!”

Đầu tháng nay, có nguồn tin cho biết chương trình sẽ trở lại, nhưng phía đài KBS nói rằng chưa thể xác nhận điều gì. Tuy nhiên, vào ngày 29 tháng 8, TV Report cho biết mùa mới cùng những thành viên mới được đạo diễn bởi PD Bang Geul Yi sẽ phát sóng vào cuối mùa thu đầu mùa đông.

Sau đó cùng ngày, đài KBS đã đưa ra thông báo chính thức xác nhận tin tức trên:

“Sau thời gian dài thảo luận, đài KBS quyết định sẽ bắt đầu mùa thứ 4 của “2 Ngày & 1 Đêm” với mục tiêu phát sóng vào khoảng cuối năm nay.”

Chúng tôi sẽ quay trở lại với bản chất ban đầu và mang đến một chương trình dành cho cả gia đình. Kế hoạch cụ thể vẫn chưa được xác định, bao gồm ngày bắt đầu chương trình và các thành viên, chúng tôi sẽ thông báo ngay khi có quyết định.

Xin hãy dành nhiều tình cảm cho chúng tôi.”

“2 Ngày & 1 Đêm” đã bị hoãn vô thời hạn từ tháng 3 năm nay. Việc này xảy ra sau tranh cãi của Jung Joon Young, dù anh đã rời khỏi chương trình, khán giả vẫn yêu cầu chương trình tạm hoãn. Sau khi chương trình thông báo tạm hoãn, các thành viên Kim Joon Ho và Cha Tae Hyun đã bị tiết lộ từng đánh bạc cùng nhau trong quá khứ và tạm dừng các hoạt động do tranh cãi đánh bạc. Kim Joon Ho gần đây đã hoạt động trở lại.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

TV show

Âm nhạc