Show thực tế “Run BTS!” được lên kế hoạch phát sóng trên truyền hình bởi kênh JTBC

Một kênh truyền hình cáp nổi tiếng của Hàn Quốc JTBC tuyên bố rằng họ sẽ phát sóng loạt chương trình đang được yêu thích của BTS, Run BTS! như một phần của lịch phát sóng thường xuyên của họ vào tháng 9 năm 2019.

Kể từ tháng 5 năm 2015, Run BTS! đã cho thấy được nét thu hút và cá tính của các thành viên với các tập phim vui nhộn khi trải qua các trò chơi, chuyến đi và thử thách. Các ARMY thích theo dõi loạt chương trình này bởi đây là cơ hội để họ có thể thấy được hình ảnh thường nhật của BTS khi xuống khỏi sân khấu.

Cho đến nay, chương trình đã có mặt trên nền tảng phát sóng trực tiếp Naver. Tuy nhiên, như JTBC vừa công bố, một trong những tập phim sẽ được chiếu trên truyền hình quốc gia vào buổi tối chủ nhật lúc 6:30 – ngay trước khi có tin.

Đây không phải là lần đầu tiên Run BTS! được phát sóng trên internet. Năm 2018, một kênh truyền hình cáp khác từ Mnet đã phát sóng chương trình vào mỗi thứ Tư trong các tuần liên tiếp. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên nó được xuất hiện vào một buổi tối cuối tuần, điều này có thể khiến lượng người xem tăng lên.

Các ARMY đã rất vui mừng khi được thưởng thức nhiều nội dung của BTS hơn trên truyền hình! Nhiều người vẫn tò mò về việc những tập nào sẽ được sẽ được giới thiệu cho những người không phải là người hâm mộ, và cuối cùng liệu họ có phải lòng BTS?

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

TV show

Video