Super Junior Kyuhyun làm khách trên chương trình “Radio Star” cùng MC đặc biệt là WINNER Lee Seung Hoon

Super Junior Kyuhyun sẽ xuất hiện trên chương trình Radio Star của MBC với tư cách khách mời và Winner Lee Seung Hoon sẽ là MC đặc biệt!

Vào ngày 5 tháng 6  vừa qua, Đài YTN Hàn Quốc cho biết  Kyuhyun đã tham gia vào một buổi ghi hình cho chương trình Radio Star ngày hôm đó. Nguồn tin từ chương trình tạp kỹ đã xác nhận tin tức, bổ sung và chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 12 tháng 6 tới.

MC đặc biệt trong ngày  là WINNER Lee Seung Hoon, và các khách mời khác là SECHSKIES Eun Ji Won, WINNER Kang Seung Yoon và Lee Jin Ho.

Winner Lee Seung Hoon

Kyuhyun đã từng là một MC cố định trên Radio Star trong 5 năm và rút khỏi chương trình vào năm 2017 để nhập ngũ. Sau khi được xuất ngũ vào tháng 5 vừa qua, anh đã nhận được một lời đề nghị quay trở lại để dẫn dắt chương trình, nhưng anh đã từ chối lời đề nghị. Sẽ rất thú vị khi xem cách mà anh ấy tương tác với các MC cố định Kim Kook Jin, Yoon Jong Shin và Kim Gura với tư cách là khách mời chứ không phải MC.

Super Junior Kyuhyun

Buổi ghi hình diễn ra vào ngày hôm nay và cũng là lần đầu tiên sau khi Yoon Jong Shin tuyên bố rằng anh ấy dự định rút khỏi tất cả các chương trình tạp kỹ mà mình tham gia.

Trong khi đó, người ta cũng tiết lộ rằng Ahn Young Mi sẽ tham gia chương trình Radio Star với vai trò MC mới.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

TV Show

Sao