Thí sinh “Produce X 101” Lee Jinhyuk bật khóc, trái tim các NSX quốc dân đồng loạt tan vỡ

Trái tim của các fan đã tan vỡ khi thấy Lee Jinhyuk bật khóc.

Trong tập 11, người xem đã bị sốc khi thấy thực tập sinh của Maroo Entertainment Lee Jinwoo, người từng đứng hạng 8 trong tuần trước bị tụt xuống hạng 22. Vì cơ hội vào đêm chung kết chỉ mở ra cho 20 thực tập sinh, nên cậu bé bị loại khỏi chương trình.

Trong thời gian tham gia chương trình, Lee Jinwoo nổi tiếng với mối quan hệ đặc biệt với Lee Jinhyuk, nghệ sĩ thuộc TOP Media. Cậu bé gọi yêu Lee Jinhyuk là “bố”. Thậm chí trước ngày công bố loại trừ, Jinwoo còn cố tiến lại gần Jinhyuk dù cả 2 ở khác đội.

“Bố” Jinhyuk còn khoác vai Jinwoo thân thiết thế này đây!

Mối quan hệ giữa cả 2 vô cùng khắng khít, fan thậm chí còn dự đoán Jinwoo và Jinhyuk sẽ debut cùng nhau. Một vài khán giả còn hy vọng sẽ được thấy tương tác đáng yêu của cả 2 khi họ được debut cùng nhau.

Rất tiếc, điều này không thể xảy ra vì Jinwoo đã bị loại khỏi chương trình. Tất cả các thực tập sinh đều bị sốc khi biết cậu bé hạng thứ 22, nhưng có lẽ chẳng có ai buồn hơn Lee Jinhyuk. Khi 20 thực tập sinh còn ở lại với cuộc thi có cơ hội nói tạm biệt với các thực tập sinh bị loại, Lee Jinhyuk đã ôm chặt Lee Jinwoo, xoa đầu cậu bé và khóc.

Khán giả đều rất buồn khi thấy điều này, bởi thậm chí các fan của UP10TION còn chưa bao giờ thấy anh chàng rơi nước mắt. Rất nhiều người tin rằng mối quan hệ giữa cả hai còn thân thiết hơn những gì được lên sóng, và cả 2 đều thực sự trân trọng tình cảm dành cho nhau. Các fan rất buồn khi thấy hai anh em phải chia xe, nhưng hy vọng một ngày nào đó, họ sẽ gặp lại nhau trên một sân khấu khác.

Lee Jinhyuk hiện đang đứng hạng 3 và sẽ tiến vào đêm chung kết.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

TV show

Sao