Thử giọng 4,5 lần mới đậu, nhưng Key vẫn khiến Lee Soo Man gọi là “đứa trẻ nhà chúng tôi”!

Trong tập mới nhất của “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook,” SHINee Key đã chia sẻ về buổi thử giọng của anh ở SM Entertianment!

Key vừa solo debut vào đầu tuần này với album mới mang tên “FACE”, vào ngày 30/11, anh chàng đã xuất hiện làm khách mời trên chương trình talk show âm nhạc của KBS. Ngoài màn trình diễn ca khúc chủ đề mới “One of Those Nights”, Key cũng chia sẻ với MC Yoo Hee Yeol về sự nghiệp 10 năm cùng SHINee.

Chàng ca sĩ kể lại, “Khi 15 tuổi, em đã đến Seoul từ Daegu và nhiều lần thử giọng ở SM Entertainment. SM là công ty duy nhất em thử giọng, nhưng cứ bị từ chối mãi thôi. Em nghĩ em thử giọng phải 4 đến 5 lần mới đậu đấy.”

Khi Yoo Hee Yeol hỏi làm cách nào mà Key vượt qua buổi thử giọng và trở thành thực tập sinh ở SM, Key trả lời, “Có lần em đã hỏi nhân viên của công ty. Chị ấy nói rằng ngài Lee Soo Man (người sáng lập SM Entertainment) chỉ đơn giản nói rằng “Cậu bé ấy là đứa trẻ nhà chúng ta.”

Yoo Hee Yeol bất ngờ hỏi, “Sao ông ấy lại nói thế?” Key cũng đáp lời, “Em cũng không biết luôn! Em không rõ ông ấy đã nhìn thấy gì ở em mà nói thế nữa.”

Tuy nhiên, Key suy đoán có lẽ phong cách lạ của anh chàng đã khiến công ty chú ý.

“Lúc đó là khoảng cuối mùa đông, nhưng em chỉ mặc quần trắng, áo cộc tay và khoác thêm hoodie,” anh chàng giải thích, “Lúc đi thử giọng em có trang điểm, một bạn nữ đến từ một trường trung học khác đã trang điểm cho em.”

“Ban giám khảo nhìn phong cách của em xong kiểu, “Thằng nhóc này là ai thế?”

Key – Yoo Hee Yeol

Key cũng tiếp tục bày tỏ những hy vọng cho tương lai. “Em muốn được xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ, gặp người xem với tư cách là diễn viên, đồng thời phát hành cả album nữa”, anh chia sẻ. “Em cũng muốn trở thành một ca sĩ có ảnh hưởng tích cực đến nhiều người.”

Anh mỉm cười, “Nếu em có thể tiếp tục làm những điều em đang làm như hiện tại, em nghĩ mình sẽ hạnh phúc và không hối tiếc gì cả.”

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

TV Show

Celeb
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.