Cư dân mạng Hàn Quốc đã dành mọi lời khen có cánh cho thái độ biểu diễn chuyên nghiệp của Sunmi

Cô “ngập ngụa” trong những lời khen ngợi và những cơn mưa!

Vào ngày 2 tháng 10, Sunmi đã tham gia biểu diễn tại Liên hoan Đại học Chung-Ang. Cô ấy đã trình diễn những bản hit của mình, “LALALAY”, “Siren”, “Heroine” và “Gashina”, và cùng với màn trình diễn tuyệt vời, các fan hâm mộ còn dành lời khen cho visual được nâng cấp của cô ấy trong buổi biểu diễn!

Cư dân mạng đã khen ngợi Sunmi hết lời về việc cô tăng cân rõ rệt tại lễ hội, khen rằng cô có thân hình khỏe mạnh hơn và nói rằng cô trông đẹp và khỏe hơn bao giờ hết. Việc tăng cân của Sunmi đã là một chủ đề nóng kể từ khi cô xuất hiện tại một sự kiện vào tháng 4, nhưng các fan hâm mộ vẫn luôn biết rằng; Sunmi trông vẫn xinh đẹp dù cô ấy có làm gì đi nữa!

Cư dân mạng cũng nhận xét về sự chuyên nghiệp của cô bất chấp cơn mưa như trút nước để mang đến màn trình diễn hoàn hảo. Mặc dù cô ấy trông khá lạnh và gặp khó khăn khi đứng dưới mưa, cô vẫn hoàn thành các màn trình diễn cùng sự cống hiến và phong cách Sunmi đặc trưng! Các fan hâm mộ dường như “bùng nổ” sau khi xem màn trình diễn này; Sunmi trông vô cùng gợi cảm với những đường cong đầy đặn và những bước đi sắc sảo, tất cả đều ướt đẫm trong mưa!

Xem những điều cư dân mạng bình luận dưới đây:

  • “Cô ấy trông xinh hơn khi tăng cân đấy, và nó còn giúp cho cô ấy trông quyến rũ hơn trong cơn mưa nữa… Chuyên nghiệp thật!”
  • “Mọi người thực sự có thể thấy rằng cô ấy đã tăng cânㅎㅎ cô ấy vẫn thật xinh đẹp ㅎㅎ ghen tị ghê”
  • “Vậy là cô ấy đã tăng cân rồi. Thật khổ sở khi đứng dưới mưa, điều này cho thấy cô ấy rất chuyên nghiệp.”

Xem toàn bộ màn trình diễn của cô ấy dưới đây:

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Video

Nhạc phim