NCT Dream đã có một buổi tiệc vui vẻ mừng Mark tốt nghiệp

NCT Dream đã có một bữa tiệc chúc mừng lễ tốt nghiệp của Mark !

Vào ngày 31 tháng 12 vừa qua, NCT đã đăng tải tập tiếp theo (tập 4) của “NCTzens Would Like This Too DREAM” (BUỔI LỄ CÁM ƠN MỪNG MARK TỐT NGHIỆP) trên kênh Youtube chính thức của nhóm.

Trước đó, SM Entertainment đã thông báo rằng Mark sẽ là người tốt nghiệp đầu tiên trong NCT Dream và như để kỷ niệm sự kiện này, các chàng trai đã phát hành bài hát “Dear Dream” trong mini album thứ hai.

Trong video, các thành viên NCT Dream đã lần lượt giới thiệu về mình. Ngoài ra, Renjun còn tiết lộ rằng gần đây anh Mark đang nghiện ai đó và Jisung đã đoán chính xác, đó là D.O. của EXO. Renjun chia sẻ :” Gần đây, chúng em đã được biểu diễn ‘Monster’ cùng EXO.”

NCT Dream

Mark chia sẻ : “Em đã hâm mộ tiền bối D.O. từ rất lâu rồi ạ. Giọng anh rất hay, nhất là đoạn điệp khúc trong Monster “You can call me monster” ý ạ!”. Sau đó, Mark còn quay video ngắn gửi tiền bối , Mark chỉ thỏ thẻ: “D.O. hyung ơi, để lần sau rồi em sẽ hỏi thăm tiền bối nhé”

Các thành viên còn gọi video call cho Haechan, chàng trai đang dần phục hồi sau sự cố gãy xương chày. Để trấn an người hâm mộ, Haechan đã động viên bằng chất giọng ngọt ngào: “NCTzens à. Mình sẽ trở lại và mạnh mẽ hơn vào năm sau, nên hãy trông chờ vào mình nhé. Chúc mừng năm mới tất cả các cậu nhé!”

NCT Dream

Mark còn nhận được huy chương và bảng đánh giá. Chenle đã đọc to tấm bảng được viết bởi Haechan.

“Bảng đánh giá NCT Dream. Tên: Mark Lee. Trưởng nhóm NCT Dream, Mark đã truyền cho các thành viên rất nhiều niềm tin, hy vọng cũng như tình thương trong ba năm qua. Mình sẽ bày tỏ niềm biết ơn anh ấy qua bài thơ ngắn nhé. Lee Mark có trái tim ấp áp cùng vầng trán cao. Cảm ơn anh vì tất cả mọi thứ trong ba năm qua. Em yêu anh. Ngày 31 tháng 12 năm 2018. Từ các thành viên trong NCT.”

Mark cảm ơn tất cả các chàng trai trong nhóm và đã “đáp trả lại” tình yêu bằng một bài thơ ngắn, đầy cảm động. Các thành viên đã kết thúc buổi lễ bằng việc chụp một tấm ảnh và đăng tải nó trên tài khoản Twitter chính thức của nhóm.

Trong cuộc phỏng vấn, Mark chia sẻ, “Em muốn gửi lời “cảm ơn” đến rất nhiều người. Em đã được debut trong NCT và có thể tham gia chương trình sống còn. Em không mong đợi điều gì cả vì tất cả mọi thứ đó, em đã rất biết ơn. Quay NCT Dream Show rất vui và thú vị. Em cũng rất hạnh phúc khi được biểu diễn cùng các thành viên và em cũng cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều vì các bạn hâm mộ luôn ở bên mình khi cần“.

“Có một lời hứa rằng em đã hứa với các fan và em sẽ cố gắng thực hiện nó. Em cũng muốn được nhìn thấy các thành viên trưởng thành qua từng ngày. Em đã rất buồn nhưng nhờ Dream Show, em đã rất hạnh phúc khi được tốt nghiệp và ở bên cạnh tất cả các thành viên. 7Dream như những người bạn thân của em vậy và chúng em cũng có thể gọi cho nhau thoải mái khi cần tâm sự. Em lo lắng rằng các bạn fan sẽ còn buồn hơn, nhưng tất cả chúng ta đã hứa với nhau rằng sẽ không được buồn phải không nào? Hãy vui vẻ lên nào!”

NCT Dream Mark

“Em và các thành viên đã trưởng thành rất nhiều trong năm qua, vì vậy hãy chờ đợi những hình ảnh, đột phá mới của chúng em trong tương lai nhé. Không phải ai cũng biết đến 7Dream nhưng em rất biết ơn khi các bạn NCTZen đã luôn ở bên, yêu thương và ủng hộ chúng em hết mình. Em sẽ mãi trân trọng tất cả các khoảnh khắc đó. Cảm ơn các staff và các huấn luyện viên đã giúp đỡ chúng em trong thời gian qua. Và cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả các thành viên và người hâm mộ. Em thật sự rất hạnh phúc khi được tốt nghiệp!”

Hãy xem ngay video bên dưới!

Nguồn: Soompi

 

 


Các tin liên quan

Video

Celeb
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.