Tiffany chia sẻ khoảnh khắc hội ngộ cực đáng yêu cùng các thành viên Girls’ Generation

Tiffany vừa tiết lộ những cảnh quay màn hội ngộ của Girls’ Generation tại buổi công chiếu VIP phim của Sooyoung “Memories of a Dead End” trong vlog gần đây!

Trong vlog, Tiffany nói, “Radio xong rồi, giờ chúng ta sẽ tới buổi công chiếu VIP phim của Sooyoung” và hướng camera về phía Taeyeon cùng Seohyun. Cô nàng tiếp tục, “Tae! Ti!” và Seohyun cũng hô “Seo!”. Tiffany cười nói, “Cũng lâu rồi bọn mình mới nói thế này nhỉ.”

Các thành viên sau đó đã đùa giỡn với nhau. Seohyuk còn video này để làm gì, Tiffany nói nó dành cho vlog của cô nàng trên YouTube. Cô giải thích, “Các thành viên đã lần đầu hội ngộ sau thời gian dài để đến buổi công chiếu VIP phim của Sooyoung đó.”

Taeyeon, Seohyun và Tiffany đã cùng đứng trước camera, nhưng Taeyeon đột ngột nói, “Sao mắt của mình trông nhỏ xíu khi đứng gần Tiffany vậy?” Seohyun nói, “Vì giờ chị không có trang điểm đó”, Taeyeon nói thêm, “Không được. Chị sẽ trở lại sau khi trang điểm cho mắt”. Tiffany còn nói với stylist một cách trêu đùa “Làm ơn trang điểm cho mắt của Taeyeon với ạ”.

Vlog nhảy qua cảnh Tiffany tại bãi đậu xe ở buổi công chiếu. Cô nàng cho biết các thành viên cũng đã đến và nói thêm, “Ai đó mang hoa tới này. Mình cũng sẽ mang theo hoa”.

Video lại cắt lần nữa và cảnh chuyển sang các thành viên Seohyun, Taeyeon, Sooyoung, Hyoyeon cùng Yuri. Các cô gái đã cười và vẫy tay với camera còn Tiffany thì nói, “Wow, chắc mọi người phải được ưu tiên lắm. Đây là..” Hyoyeon tiếp lời “Buổi công chiếu VIP phim của Sooyoung!”

Xem full vlog của Tiffany tại đây!

Nguồn: Soompi

 


Các tin liên quan

Video

Sao